GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

bet 365login là đơn vị chuyên sản xuất, phân phối dòng sản phẩm yến sào mang thương hiệu KOREANEST với hơn 20 sản phẩm đóng chai bào chế dưới dạng tổ yên tươi chưng sẵn.

Ngoài ra, Công ty chúng tôi nhận sản xuất, gia công tạo thương hiệu riêng cho các đơn vị có nhu cầu tạo ra cho mình dòng sản phẩm chất lượng cao mang thương hiệu của chính mình. Bên cạnh đó nhà máy của chúng tôi còn nhận tư vấn, hỗ trợ kỹ thuật, chyển giao công nghệ cho các nhà máy sản xuất yến hủ chưng sẵn và các dạng nước giải khát đóng chai.

Nhà máy còn nhận gia công các sản phẩm cháo tổ yến, cung cấp cho thị trường các sản phẩm tổ yến nguyên lông, rút lông và tinh chế theo yêu cầu khách hàng.

Nhà máy với công suất lớn đáp ứng mọi nhu cầu cho khách hàng về sản lượng, với những máy móc hiện đại đến từ các thương hiệu uy tín trên thế giới như: máy chiết rót tự động công suất 5000hủ/h, máy viền mí tự động 4 đầu,….

Với kinh nghiệm 15 năm trong ngành sản xuất chúng tôi tự hào đưa đến khách hàng những sản phẩm an toàn, đảm bảo tốt nhất, chất dinh dưỡng trong tổ yến khi chưng cất và đóng hủ, khâu kiểm tra chất lượng được kiểm soát nhiêm ngặt nhằm kiểm soát sản phẩm an toàn nhất khi đến tay người tiêu dùng.

Với đội ngủ giàu kinh nghiệm, có kỷ thuật cao, được đào tạo bài bản chính quy tai trường công nghệ thực phẩm hàng đầu Việt Nam như: Kĩ sư thực phẩm LÊ THẾ TÂN (GIÁM ĐỐC SẢN XUẤT), Dược sỹ ĐINH XUÂN HOÀNG (CTHĐQT) chúng tôi trực tiếp nghiên cứu, pha chế, bào chế cho ra thị trường những sản phẩm với công thức hoàn hảo và ưu việt nhất đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khoẻ của mọi người với phương châm “ MANG TINH HOA THIÊN NHIÊN – CHO SỨC KHOẺ MỌI NGƯỜI”

Với những thế mạnh và tiềm năng năng đang có chúng tôi không ngừng phát triền đưa ra những sản phẩm chất lương đáp ứng thị hiếu người tiêu dùng ngày càng khó tính và nghiêm khắc trong dòng sản phẩm chất lượng cao này, chúng tôi định hướng tạo ra nhiều công ăn việc làm cho đội ngủ nhân viên của công ty trên toàn quốc đảm bảo nguồn thu nhập ổn định và tăng trưởng, tạo ra nhiều giá tri cho xã hội, không ngừng phát triển góp phần đưa ngành yến sào Việt Nam ngày càng lớn mạnh.

Công ty kiên định, định hướng phát triển xuyên suốt với phương châm “MANG TINH HOA THIÊN NHIÊN CHO SỨC KHOẺ MỌI NGƯỜI” trong giai đoạn đổi mới, mở cửa của đất nước cho ngành Yến Sào. Nhà máy chúng tôi sẻ nắm bắt đưa sản phẩm yến sào của Việt Nam ra thị trường Thế Giới, đặc biệt là Trung Quốc, Đài Loan, Singapore… Chúng tôi mong muốn giới thiệu đến bạn bè thế giới sản phầm Yến Sào Việt Nam và ẩm thực yến sào Việt Nam là sản phẩm tốt nhất trên Thế Giới mà không có một đất nước và một nền văn hoá nào có được.

Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch HĐQT

ĐINH XUÂN HOÀNG